DỊCH VỤ XỬ LÝ SỐ LIỆU TRÊN SPSS TẠI ĐÀ NẴNG

Dịch vụ xử lý số liệu trên spss tại đà nẵng

DỊCH VỤ XỬ LÝ SỐ LIỆU TRÊN SPSS TẠI ĐÀ NẴNG

Đối với mỗi bài luận văn, các báo cáo thị trường, báo cáo kinh tế… số liệu được xem như phần xương sống của cả bài. Khi số liệu thể hiện đúng như bạn kỳ vọng về một vấn đề thì việc phiên giải hay bàn luận cho vấn đề đó chắc chắn dễ dàng hơn.

Nhưng bạn thực hiện bài luận, đề tài tốt nghiệp hay luận văn thạc sĩ hay các báo cáo nghiên cứu thị trường,… bạn gặp khó khăn về số liệu và cả khi xử lý số liệu bằng phần mềm SPSS.

 

Dịch vụ xử lý số liệu trên spss tại đà nẵng
Dịch vụ xử lý số liệu trên spss tại đà nẵng

Chỉnh sửa data trên spss, stata…Dịch vụ xử lý số liệu trên spss tại đà nẵng

thuê chỉnh sửa dữ liệuspss ở đâu? là câu hỏi được tìm kiếm rất nhiều bởi các bạn Nghiên cứu sinh, học viên thạc sĩ, sinh viên , học viên cao học cho đến cả nghiên cứu sinh.

Khoảng 6-7 năm trước đây, phần mềm thống kê SPSS quả thật khá phổ biến với các Nghiên cứu sinh, học viên thạc sĩ, sinh viên  đại học. Vì giao diện bản SPSS thương mại dễ sử dụng, dễ nhớ. Thâm chí Nghiên cứu sinh, học viên thạc sĩ, sinh viên  tốt nghiệp 3-4 năm rồi, đụng vào vẫn có thể làm được.

thuê chỉnh sửa dữ liệu stata ở đâu? Lại là câu hỏi thường thấy khoảng 2-3 năm gần đây. Vì tính bản quyền, nên các mô hình trong bài tiểu luận, khóa luận tốt nghiệp đại học đến luận văn cao học được yêu cầu chạy trên stata, hoặc chạy trên r. Các giảng viên đi du học về thường chuộng các phần mềm này hơn. Những phần mềm này giúp ta hiểu rõ hơn về ý nghĩa của các con số. Vì sao mô hình nó ra được đến đó.

Thế nhưng, cái khó là các phần mềm này chạy bằng câu lệnh. Không phải Nghiên cứu sinh, học viên thạc sĩ, sinh viên  nào cũng rành. Chưa kể cách cài đặt câu lệnh stata cũng “trần ai” khổ ải vì nó quá nhiều. Không có nhiều sách tiếng Việt hướng dẫn về các câu lệnh stata dùng cho các hàm hồi quy.

Những lỗi thường gặp khi chạy hồi quy trên spss, eview,…

Nghiên cứu sinh, học viên thạc sĩ, sinh viên  rất đau đầu khi chạy mô hình hồi quy gặp phải những lỗi sau:

 • Biến không có ý nghĩa thống kê. Mô hình bạn đưa ra là 10 biến độc lập. Nhưng số liệu có vấn đề, nên chỉ có 2-3 biến có ý nghĩa thống kê. Những thầy cô dễ tính hoặc dễ chấp nhận thực tế thì họ sẽ đồng ý với bạn. Tiếc là phần lớn thầy cô lại “không chấp nhận” việc này. Thành ra phải độ lại. Chúng tôi sẽ giúp các bạn gỡ rối phần này, chỉnh sửa dữ liệu để cho có từ 70 – 80% số biến có ý nghĩa thống kê.
 • Dấu của biến không đúng như kỳ vọng lý thuyết. Trường hợp này xảy ra khi nào? Là khi dấu của biến X1, X2 theo lý thuyết là biến thiên cùng chiều với biến Y (tức mang dấu  +). Nhưng khi chạy hồi quy thì dấu của biến X1, X2 lại mang dấu âm (-), ngược kỳ vọng. Đây là vấn đề rất hay gặp đối với những dữ liệu bên ngành kinh tế. Nhất là với những dữ liệu từ các công ty chứng khoán. Nhưng đừng lo, cái gì cũng có mẹo của nó cả.
 • Dữ liệu bị đa cộng tuyến. Đó là khi chạy hồi quy phát hiện hệ số phóng đại phương sai – VIF quá cao. Với VIF >10 thì mô hình bị vi phạm giả thuyết đa cộng tuyến. Nó xảy ra khi có một biến nào đó trong mô hình có liên quan với một hoặc nhiều biến khác. Nhưng làm sao bạn kiểm tra được nó với bộ dữ liệu quá lớn như thế? Chúng tôi sẽ có cách giúp bạn.

Những lỗi đặc biệt khi chạy hồi quy

 • Hệ số R -square điều chỉnh quá thấp. Phần đông thầy cô cho rằng với hệ số R2 hiệu chỉnh dưới 30% thì  mức độ phù hợp của mô hình hồi quy quá thấp. Thường thầy cô không thích. Gặp người khó tính còn cho rằng mô hình này không phù hợp để giải thích. Như vậy có thể là do số liệu điều tra có vấn đề. Người trả lời chưa hiểu rõ câu hỏi nên đã trả lời sai hoặc ngược lại. Nhưng đi phỏng vấn lại nữa thì rất tốn tiền, tốn thời gian, mà deadline sắp tới nơi rồi.
 • Chạy hồi quy không cho ra kết quả. Với một số mô hình như TobitProbit khi chạy trên stata không cho ra kết quả. Tức là những biến cần thể hiện, cần có ý nghĩa thống kê thì nó không xuất hiện, bảng kết quả trống huơ trống hoắc.

 

Đến với Dịch vụ SPSS, nhằm hỗ trợ, tư vấn, xử lý số liệu SPSS theo yêu cầu nhanh và chính xác nhất. Chúng tôi sẽ giúp bạn:

 • Định hướng số liệu
 • Làm sạch số liệu
 • Phân tích số liệu theo yêu cầu cũng như kỳ vọng của bạn

Chúng tôi chuyên xử lý về: Thống kê mô tả, Tạo biến định tính, EFA, Tương quan, Hồi quy, CA, Anova, T-test. Dịch vụ xử lý số liệu trên spss tại đà nẵng

Trong quá trình hỗ trợ, hoan nghênh khi bạn thể hiện hết những ý muốn, yêu cầu của mình. Quá trình hỗ trợ phân tích được tối ưu và hiệu quả nhất.

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được xử lý, rút gọn thời gian làm bài nhé.

Cam kết bảo mật thông tin

 • Tất cả thông tin liên hệ, số liệu của bạn đều được đảm bảo bí mật tuyệt đối
 • Không sử dụng số liệu của bạn vào bất kỳ mục đích nào khác
 • dữ liệu được gửi đi đảm bảo tuyệt đối không bị rò rỉ với bên thứ ba
 • Dữ liệu của bạn là duy nhất, không giống với bất cứ nguồn dữ liệu nào

Quy trình làm việc của Dịch vụ xử lý số liệu trên spss tại đà nẵng

Các bạn yêu cầu -> Chúng tôi báo giá cụ thể theo yêu cầu -> Xử lý dữ liệu(theo thời gian yêu cầu) -> Trao đổi các yêu cầu khác(nếu phát sinh) -> Trả kết quả cho khách hàng

Cam kết Tuyệt đối mọi thông tin của người dùng được bảo mật!

Hotline: 0941565085

Email: chuyenluanvandanang@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0941565085