Luận Văn Thạc Sĩ

Viết Thuê Luận Văn tại vũng tàu uy tín, chất lượng, giá rẻ, bảo mật

luận văn tại đà nẵng

Dịch Vụ Viết Thuê Luận Văn Thạc Sĩ tại Đà Nẵng Chất Lượng & Bảo Mật Tuyệt Đối (Luận Văn Đà Nẵng)

Bạn đang trong quá trình làm luận văn nhưng không đủ quỹ thời gian để thực hiện, giảng viên hướng dẫn quá khắt khe và bắt lỗi từng chút một hoặc một lý do cá nhân nào đó không thể hoàn thành được luận văn của mình và nghĩ tới việc sử dụng dịch vụ viết thuê luận văn? Có thể bạn cũng đang phân vân không biết có nên sử dụng dịch vụ làm luận văn thuê như thế này hay không? Và không biết có uy tín không hay lại “tiền mất tật mang”?(Luận Văn Đà Nẵng)

Đúng. Bạn nên cẩn trọng khi lựa chọn thuê một đơn vị nào đó thực hiện luận văn cho bạn, bởi đơn vị đó sẽ đồng hành cùng bạn trọng suốt quá trình thực hiện đề tài cho đến khi sau bảo vệ vẫn cần phải hỗ trợ thêm một vài lần nữa. Chính vì vậy, bạn nên đọc một số chia sẻ của chúng tôi dưới đây trước khi quyết định thuê viết luận văn.(Luận Văn Đà Nẵng)

Luận Văn Đà Nẵng
Luận Văn Đà Nẵng

Câu chuyện về Luanvandanang.vn – Đơn vị viết thuê luận văn tại đà nẵng

Ra đời từ năm 2009, với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực viết thuê luận văn thạc sĩ, luận văn cao học. Tính đến thời điểm hiện tại, Luanvandanang.vn đã có kinh nghiệm thực hiện hơn 20.000 bài tiểu luận, trên 5000 luận văn thạc sĩ và hơn 300 Luận án tiến sĩ ở hầu hết các ngành học. 

luận văn đà nẵng
luận văn tại đà nẵng

Về đội ngũ chuyên viên: Tại trung tâm dịch vụ làm thuê luận văn thạc sĩ – Luanvandanang.vn chúng tôi đã và đang hợp tác với hơn 50 giảng viên hiện đang công tác tại các trường… Cùng với đó là sự cố vấn của nhiều  tiến sĩ, thạc sĩ tham gia vào hỗ trợ đề tài. Chính vì vậy, chúng tôi hoàn toàn tự tin khẳng định sẽ hỗ trợ tốt nhất về mặt nội dung, kiến thức chuyên ngành của tất cả các lĩnh vực đề tài. Đáp ứng, thỏa mãn tối đa yêu cầu của khách hàng và đảm bảo đề tài của bạn được bảo vệ thành công như ý hoặc vượt chỉ tiêu mong đợi.

Ngoài dịch vụ làm luận văn thuê, bạn có thể tham khảo thêm một số gói dịch vụ khác:

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ luận văn tại đà nẵng tại Luanvandanang.vn

 • Tiết kiệm thời gian: Chắc chắn. Thay vì bạn phải cặm cụi nghiên cứu luận văn “ròng rã” mỗi ngày, kể cả cuối tuần, dịp lễ… Thì nay, nhờ có dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ, bạn có thể tha hồ sử dụng quỹ thời gian này cho công việc, gia đình, con cái hay bất cứ điều gì bạn muốn.
 • Lợi ích về kinh tế: Tôi tin chắc rằng, thay vì bạn tự làm thì thời gian đó bạn làm việc sẽ kiếm ra được ít nhất là gấp đôi số tiền bạn phải trả cho dịch vụ viết luận văn.
 • Nội dung chất lượng: Với đội ngũ các giảng viên giỏi về chuyên môn và giàu kinh nghiệm, đã có nhiều năm giảng dạy và thực hiện hàng trăm đề tài. Chắc chắn sẽ giúp bạn hoàn thành luận văn với nội dung chất lượng và đúng theo yêu cầu của người hướng dẫn nhất.
 • Đảm bảo tiến độ: Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi cam kết sẽ thực hiện đề tài của bạn nhanh chóng, đáp ứng được theo yêu cầu về thời gian của trường và GVHD. Tuy nhiên để bài viết đạt được chất lượng tốt nhất và có thời gian để xử lý những vấn đề phát sinh ngoài dự kiến, các bạn nên thực hiện đề tài sớm nhất có thể.

Những cam kết về dịch vụ luận văn tại đà nẵng của chúng tôi

Với phương châm hoạt động lấy chất lượng – uy tín làm đầu, Luanvandanang.vn cam kết:

 • Cam kết bài viết chất lượng: Luận văn của bạn sẽ là duy nhất: không sao chép, không “xào nấu” và không dính lỗi đạo văn. (Kiểm tra bằng phần mềm chống sao chép: Turnitin hay phần mềm DOIT)
 • Cam kết thực hiện đúng tiến độ: Chúng tôi hiểu sự quan trọng của Deadline và hơn thế nữa là uy tín của bạn đối với GVHD khi bạn hứa thời gian gửi bài. Chính vì vậy, chúng tôi sẽ hoàn thành đúng tiến độ hoặc sớm hơn tiến độ một vài ngày để bạn có thời gian xem lại bài luận văn của mình trước khi gửi GVHD.
 • Cam kết sẽ hỗ trợ các bạn đến khi bảo vệ thành công và chỉnh sửa sau bảo vệ: Trong suốt quá trình làm thuê luận văn, chúng tôi sẽ bám sát với những góp ý của GVHD để điều chỉnh bài luận đạt chất lượng tốt nhất. Sau khi bảo vệ luận văn thành công, nếu như trường đại học hoặc GVHD của bạn có yêu cầu sửa lại bài luận. Dù đã bàn giao 100%, chúng tôi vẫn sẽ hỗ trợ chỉnh sửa hoàn toàn miễn phí. 
 • Cam kết về đội ngũ: tất cả chuyên viên được chỉ định nhận làm luận văn thạc sĩ thuê đều có học vị tối thiểu là thạc sĩ và sẽ hỗ trợ đề tài đúng chuyên ngành của mình. 
 • Cam kết bảo mật thông tin: Luanvandanang.vn cam kết bảo mật vĩnh viễn thông tin cá nhân, nội dung bài luận văn của khách hàng và không sử dụng bài luận với bất kỳ mục đích gì. Sau khi bạn bảo vệ thành công, chúng tôi sẽ xóa toàn bộ email đã trao đổi với bạn, cũng như xóa mọi thông tin cá nhân và bài viết luận văn.

Quy trình nhận làm thuê luận văn tại đà nẵngcủa Luanvandanang.vn

Để dễ dàng cũng như thuận tiện hơn trong việc sử dụng dịch vụ viết thuê luận văn, chúng tôi xin thông tin đến bạn các bước để trao đổi và làm việc như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và tư vấn

Để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất, các bạn có thể liên hệ với Luanvandanang.vn qua các hình thức:

Gọi trực tiếp tiếp vào Hotline: 0941.565.085 để được tư vấn cụ thể và nhanh chóng.

Chat trực tiếp với tư vấn viên trên khung chatbox.

Gửi Email cho chúng tôi về địa chỉ email: chuyenluanvandanang@gmail.com gồm các nội dung sau:

 • Tên đề tài luận văn của bạn cần nhờ hỗ trợ (Lưu ý, bạn cần nêu rõ cấp độ nghiên cứu của đề tài: luận văn tốt nghiệp, luận văn thạc sĩ, luận văn cao học…)
 • Phần bạn đã làm được (nếu có)
 • Bạn cần hỗ trợ phần nào hay toàn bộ luận văn?
 • Thời gian bạn cần hoàn thành trong bao lâu?
Bước 2: Báo giá và dự kiến thời gian thực hiện

Sau khi tiếp nhận các thông tin và yêu cầu của bạn, các chuyên viên học thuật của Luanvandanang.vn sẽ tiến hành nghiên cứu và phân tích kỹ đề tài và gửi báo giá chính xác đến bạn. Nếu thống nhất về chi phí và các nội dung hỗ trợ, Trung tâm sẽ gửi đến bạn quy trình thanh toán và tiến độ dự kiến hoàn thành cho từng giai đoạn. Thông thường quy trình thanh toán sẽ chia thành 3 hoặc 4 đợt để bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính cũng như giảm rủi ro cho cả 2 bên.

Bước 3: Tiến hành viết và điều chỉnh theo góp ý của GVHD (nếu có)

Trung tâm sẽ phân công giảng viên phụ trách và tiến hành viết đề tài luận văn của bạn theo đúng tiến độ đã thỏa thuận ở Bước 2. Trong quá trình gửi bài đến GVHD có thể sẽ có những góp ý của giảng viên yêu cầu điều chỉnh, bạn sẽ gửi lại cho trung tâm các yêu cầu đó để Trung tâm hỗ trợ bạn. Các bạn đừng quá lo lắng vì những lần góp ý này vì thường thì mỗi GVHD đều muốn bài luận văn có sự đóng góp nhất định của họ và cũng là vấn đề bắt buộc phải góp ý vì nếu không góp ý thì học viên hoặc nhà trường sẽ nghĩ rằng GV đó thiếu trách nhiệm… Thông thường đội ngũ của Luanvandanang.vn sửa theo góp ý của GVHD một vài lần là đạt yêu cầu.

Bước 4: Hoàn thiện và chỉnh sửa sau bảo vệ (nếu có)

Khi nội dung đã được GVHD đồng ý cho bạn nộp bản luận văn chính thức lên trường và chuẩn bị bảo vệ luận văn thạc sĩ, chúng tôi sẽ tiến hành format lại luận văn theo quy định của trường, làm tóm tắt và Slide để bạn xem qua và chuẩn bị kỹ lưỡng cho kỳ bảo vệ đạt được kết quả tốt nhất. Đồng thời giải đáp giúp bạn những thắc mắc của luận văn mà bạn chưa hiểu rõ hoặc trả lời những câu hỏi mà GVHD cho bạn trước để chuẩn bị trả lời phản biện.

Sau cùng (luận văn tại đà nẵng)

Sau khi bạn bảo vệ thành công luận văn thạc sĩ của mình sẽ còn một công đoạn cuối cùng nữa là điều chỉnh luận văn lần cuối cùng theo biên bản của các phản biện (nếu có) để bạn nộp bản chính thức về cho trường. Đến đây là xem như đã hoàn tất quá trình thuê viết luận văn thạc sĩ của bạn và trung tâm. Chúng tôi sẽ xóa toàn bộ email đã trao đổi với bạn để bảo mật thông tin, đồng thời cũng khuyên bạn nên xóa tất cả những trao đổi để tăng thêm tính bảo mật.

Giá viết thuê luận văn thạc sĩ là bao nhiêu

Chắc hẳn rất nhiều bạn khi nghe đến dịch vụ làm thuê luận văn thạc sĩ sẽ đôi phần “e ngại” về giá cả. Để giải đáp vấn đề giá thuê viết luận văn thạc sĩ. Chúng tôi xin thông tin đến bạn mức phí sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau đây:

 • Ngành học: Thông thường, các bài luận văn tốt nghiệp, luận văn thạc sĩ, cao học thuộc các khối ngành kinh tế, luật, sẽ có mức phí thấp hơn so với các ngành kỹ thuật như xây dựng, kiến trúc, công nghệ thông tin…do đặc thù về cấu trúc, nội dung bài luận.
 • Độ khó của đề tài: Tùy thuộc vào mức độ khó dễ của đề tài và các yêu cầu đến từ khách hàng thì sẽ có mức phí khác nhau. Chẳng hạn như đối với luận văn ngành quản trị kinh doanh, nếu bài luận sử dụng phương pháp nghiên cứu định tính thì chi phí sẽ thấp hơn so với phương pháp định lượng…
 • Những phần bạn đã làm đúng, những nguồn tài liệu, thông tin hữu ích bạn đã thu thập được.
 • Yêu cầu về thời gian: Thời gian trung bình đề hoàn thiện một luận văn thường khoảng 6-8 tuần. Nếu bạn cần gấp hơn thì chúng tôi vấn có thể hỗ trợ được. Tuy nhiên mức phí sẽ cao hơn một chút.

Sau khi nhận được thông tin của bạn, chúng tôi sẽ phân tích đề tài cũng như các hướng nghiên cứu cho đề tài để chắc chắn sẽ hỗ trợ tốt cho bạn và báo giá chính xác đến bạn. Và chúng tôi cũng chắc chắn với bạn một điều rằng mức phí chúng tôi đưa ra là rẻ hơn so với thị trường và hợp lý để bạn có thể sử dụng dịch vụ đồng thời cũng đảm bảo cho đề tài của bạn được thực hiện chất lượng nhất.

Dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ nhận viết: 

Chúng tôi nhận viết thuê luận văn thạc sĩ, luận văn tốt nghiệp ở hầu hết các ngành học như: Viết thuê luận văn các ngành kinh tế; thuê làm luận văn thạc sĩ luật; Luận văn quản lý giáo dục; Văn học, lý luận văn học; Du lịch, quản trị du lịch; Văn hóa, quản lý văn hóa; Địa lý, lịch sử; Chính trị, lịch sử Đảng; Xây dựng, quản lý xây dựng; Công nghệ sinh học, môi trường; Điện, điện tử, công nghệ thông tin. Trong đó, nổi bật phải kể đến:

Dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ kinh tế

Chúng tôi hỗ trợ tốt đối với luận văn các ngành kinh tế như quản trị kinh doanh, quản trị nguồn nhân lực, quản lý kinh tế, quản lý công, kinh tế chính trị, kinh tế thương mại, luật kinh tế, tài chính ngân hàng, kế toán ngân hàng, marketing, kinh tế quốc tế, logistic…

Bên cạnh đó

Đội ngũ giảng viên hợp tác cùng Luanvandanang.vn đến từ hầu hết các trường ĐH, cao đẳng trong cả nước… Các thầy cô đã gắn bó và đồng hành cùng Trung tâm hơn 10 năm trong việc hỗ trợ viết luận văn thạc sĩ, luận án tiến sĩ thuê với vô số công trình được bảo vệ thành công nên đảm bảo sẽ hỗ trợ tốt cho bất kỳ dạng đề tài nào, định tính hoặc định lượng với các phần mềm như SPSS,  EVIEW, STATA…

Dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ quản lý giáo dục

Đối với chuyên ngành quản lý giáo dục, Luanvandanang.vn cũng đã hỗ trợ thành công hơn 1000 luận văn thạc sĩ và trên 2000 bài tiểu luận. Các giảng viên hỗ trợ ngành này đến từ các trường Đại Học Kinh tế , Đại học Khoa học xã hội và nhân văn TPHCM, Đại học Vinh, Đại học kinh tế – ĐHQGHN, Đại học Sư Phạm Hà Nội, Đại học Sư Phạm TPHCM, học viện quản lý giáo dục, Đại học Thủ Đô Hà Nội…(Luận Văn Đà Nẵng)

Viết thuê luận văn thạc sĩ luật

Đối với ngành Luật học, chúng tôi nhận viết tất cả các đề tài luận văn tốt nghiệp, thạc sĩ luật thuộc các chuyên ngành. Phổ biến như: luật dân sự và tố tụng dân sự, luật hình sự và tố tụng hình sự, luật Quốc tế, hiến pháp, tư pháp, hành chính, tội phạm học và ngăn ngừa tội phạm, luật thương mại…

Đội ngũ chuyên viên phụ trách viết thuê luận văn ngành Luật là các thầy cô đến từ các trường như Đại học Luật Huế, Học Viện Nội Vụ, Học Viện KHXH Và Nhân Văn, Đại học Luật TPHCM, Đại học Kinh tế luật TPHCM, ĐHQGHN, Đại học Duy Tân, Khoa Luật Đại học kinh tế TPHCM, Đại học Tôn Đức Thắng, Đại học Luật Hà Nội… (Luận Văn Đà Nẵng)

Viết thuê luận văn thạc sĩ quản lý công, quản lý giáo dục, quản lý kinh tế-luận văn tại đà nẵng

Đây là một ngành học mà để hoàn thành một luận văn thạc sĩ thật không dễ dàng nếu như kiến thức, khả năng viết lách cũng như khả năng tìm tài liệu không quá xuất sắc. Chính vì vậy để tìm được một đơn vị hỗ trợ chất lượng và uy tín là cần thiết. Luanvandanang.vn với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm đảm bảo sẽ giúp bạn có một luận văn chất lượng nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nếu bạn gặp khó khăn về thời gian hoặc một lý do cá nhân nào đó mà không thể hoàn thành được luận văn của mình.

Thuê viết luận văn có vi phạm pháp luật không?

Cuối cùng, bạn đang còn “lăn tăn” và lo ngại nhất chắc hẳn chính là vấn đề pháp luật đóng không nào. Tôi xin khẳng định chắc chắn với bạn là không vi phạm gì cả. Có thể các bạn vẫn nghi ngờ, nhưng 3 lý do sau đây khiến bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này:(Luận Văn Đà Nẵng)

 • Thứ nhất.
 • Chưa có một văn bản quy phạm pháp luật chính thức, một điều luật nào đề cập đến việc thuê viết luận văn,    làm thuê luận văn cao học hay nhờ người hỗ trợ viết luận văn cả.
 • Thứ hai:
 • Bạn có thể hiểu, việc thuê viết luận văn của bạn như là một hình thức thuê gia sư, nhờ người hướng dẫn nghiên cứu (cũng giống như GVHD của bạn được trường phân công vậy). Nhưng ở đây chúng tôi sát cánh bên bạn, trợ giúp bạn nhiều hơn GVHD thôi. Chung quy lại, về lý thuyết nó giống nhau nên bạn có thể yên tâm rằng không vi phạm điều luật gì ở đây cả. Bởi vì Chúng tôi hỗ trợ bạn vì có kinh nghiệm, trong quá trình viết bài luôn có tương tác giữa hai bên và bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh hoặc yêu câu chúng tôi điều chỉnh theo ý kiến của bạ và sản phẩm được tạo ra nó là của bạn, bạn chính là người sở hữu nó. Trừ khi bạn bê nguyên một cái luận văn của người khác đi nộp thì là vi phạm tác quyền, ở đây sẽ gọi là lỗi đạo văn. Nên các bạn cũng nên lưu lý là không được sử dụng luận văn của người khác đi nộp nhé.

  luận văn đà nẵng
  luận văn tại đà nẵng
 • Trong hơn 10 năm hoạt động, chúng tôi đã hỗ trợ hơn 5.000 đề tài luận văn (chưa kể tiểu luận và các chuyên đề…), tất cả đều được bảo vệ thành công và không có trường hợp nào làm ảnh hưởng tới kết quả học tập cũng như công việc của người đi thuê viết cả. (Luận Văn Đà Nẵng)

Qua 3 lý do ở trên hi vọng bạn sẽ yên tâm rằng thuê viết luận văn là việc sử dụng quyền hỗ trợ hợp pháp và không vi phạm pháp luật.(Luận Văn Đà Nẵng)

Những lưu ý trước khi quyết định thuê dịch vụ làm luận văn

Cuối cùng, sau khi đã thông suốt tất cả các vấn đề xoay quanh viết luận văn thạc sĩ thuê, bạn đi đến quyết định lựa chọn sẽ sử dụng dịch vụ viết thuê luận văn thì bạn cần lưu ý một số vấn đề sau để Luanvandanang.vn có thể hợp tác tốt nhất với bạn cũng như tránh được những sự cố ngoài ý muốn:(Luận Văn Đà Nẵng)

 • Tên đề tài phải được trường chấp nhận:

  Trước khi tiến hành viết luận văn, dù là sử dụng dịch vụ viết thuê luận văn hay không, chúng tôi cũng khuyên bạn nên gửi tên đề tài cho GVHD duyệt để tránh những rắc rối không đáng có. Chẳng hạn như đến khi gần hoàn thành bài luận rồi mới phát hiện ra là đề tài mình bị trùng với một bạn khác nên phải đổi đề tài và viết lại. Vừa tốn thời gian vừa tốn công sức và tiền bạc.

 • Đề cương phải được duyệt:
 • Đề cương là một bản phác thảo nghiên cứu, định hướng triển khai của bài luận văn. Nó là phần khá quan trọng và bắt buộc phải có của bất kỳ luận văn nào. Nếu đề cương chưa duyệt mà bạn làm thì sau này bạn phải làm lại toàn bộ luận văn nếu như có yêu cầu điều chỉnh đề cương. Vì thế, hãy nộp đề cương và nhờ giáo viên góp ý, chỉnh sửa đến khi được duyệt sau đó mới bắt tay vào viết luận văn bạn nhé!
 • Phải được duyệt mô hình và bảng hỏi:
 • trong trường hợp bạn làm luận văn theo hướng định lượng, nghĩa là có sử dụng phần mềm phân tích thống kê, ví dụ như SPSS, , EVIEW, STATA,… Thì bạn lưu ý mô hình và bảng hỏi khảo sát phải được duyệt mới tiếp tục làm các phần tiếp theo như thu thập số liệu, phân tích…để tránh việc phải làm lại bài vì thay đổi mô hình hoặc bảng hỏi khảo sát thì các phần sau đó xem như không có ý nghĩa gì cả và phải thực hiện lại từ đầu. (Luận Văn Đà Nẵng)

Trên đây, Luanvandanang.vn đã giải đáp tất cả các lo lắng, thắc mắc về dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ mà chúng tôi thường nhận được. Mong rằng, với bài viết này. bạn sẽ hiểu và yên tâm khi giao phó bài luận văn của mình cho chúng tôi. Cuối cùng, nếu như bạn đang có nhu cầu thuê viết luận văn thạc sĩ. Đừng chần chừ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Mong rằng Luanvandanang.vn có cơ hội trở thành người bạn đồng hành. Cùng bạn vượt qua những khó khăn trong sự nghiệp học tập nhé (Luận Văn Đà Nẵng)

Hotline: 0941565085

Email: chuyenluanvandanang@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0941565085