Viết thuê luận văn tại Hà Nội

viết thuê luận văn tại quảng bình

viết thuê luận văn tại hà nội

VỀ CHÚNG TÔI

Được thành lập từ năm 2005, Viết thuê Luận văn số 1 là nơi hội tụ của hơn 200 giảng viên là thạc sĩ, tiến sĩ tại các trường Đại học hàng đầu như: ĐH Kinh tế Quốc dân, ĐH Ngoại thương, Học viện Ngân Hàng, Học viện tài chính, ĐH Khoa học xã hội và nhân văn, Đại học Bách khoa,các trường đại học nước ngoài và các trường liên kết, những cộng tác viên ưu tú đã đã tốt nghiệp Cao học, Tiến sĩ loại Giỏi tại các trường hàng đầu Việt Nam.

Trải qua 15 năm hoạt động và phát triển, viết thuê Luận văn số 1 đã giúp hàng ngàn sinh viên, học viên tốt nghiệp và vượt qua các dễ dàng các kỳ bảo vệ luận văn khắc nghiệt. Luận văn số 1 tự hào đi đầu trong lĩnh vực tư vấn – hỗ trợ khách hàng hình thành ý tưởng & hoàn thiện các bài tiểu luận, báo cáo, luận văn, chuyên đề tốt nghiệp Đại học, Cao học, Tại chức,… ở tất cả các chuyên ngành Kinh tế, Văn hóa, Xã hội,… Đặc biệt, chúng tôi còn nhận làm các đề tài luận văn Thạc sĩ bằng Tiếng Anh với chất lượng cao.

Viết thuê Luận văn số 1 hiểu rằng thời gian và công sức là hai thứ vô cùng quan trọng đối với bạn. Đầu tư thời gian làm luận văn cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ trì hoãn những mục tiêu khác. Vậy nếu bạn muốn hoàn thành tốt công việc nhưng đồng thời vẫn muốn vượt qua kỳ bảo vệ tốt nghiệp và sở hữu cho mình tấm bằng loại ưu thì Luận văn số 1 là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

viết thuê luận văn tại hà nội
viết thuê luận văn tại hà nội

 MỤC TIÊU

Viết thuê Luận văn số 1 không ngừng phấn đấu tạo nên thương hiệu trong suốt 15 năm qua, xây dựng và củng cố niềm tin vững chắc cho khách hàng. Mục tiêu chúng tôi:

– Tư vấn và viết thuê các luận văn chất lượng tốt nhất, uy tín, an toàn, giá cả cạnh tranh

– Không ngừng học hỏi, xây dựng và hoàn thiện để trở thành lựa chọn hàng đầu  và duy nhất

– Từng bước mở rộng & chuyên sâu các lĩnh vực nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng.

– Tạo điều kiện làm việc tốt nhất cho các thành viên với chính sách đãi ngộ cực hấp dẫn.

v PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

Với phương châm “UY TÍN – AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG ”, viết thuê Luận văn số 1 chúng tôi tự tin khẳng định về chất lượng dịch vụ của mình.

– Cam kết các sản phẩm không đạo văn, đảm bảo đúng tiến độ và đặc biệt tuyệt đối giữ bí mật toàn bộ thông tin của khách hàng.

–  Cam kết hoàn tiền 100% nếu bài không đạt theo yêu cầu và tặng thêm 1 bài miễn phí cho khách hàng

v ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN, THÀNH VIÊN

Hiện đội ngũ thành viên của viết thuê Luận văn số 1 là các giảng viên, giáo viên, thạc sỹ, kỹ sư, cử nhân ĐH của các trường ĐH: Kinh Tế, Luật, Khoa Học Xã Hội & Nhân Văn, Ngoại Giao, Ngoại Thương, Ngoại Ngữ, Sư Phạm, Sư Phạm Kỹ Thuật, Bách Khoa, Xây Dựng, Giao Thông, Nông Nghiệp, Lâm Nghiệp, Thủy Sản, Thực Phẩm…. tham gia vào lĩnh vực cung cấp nội dung, tài liệu, duyệt bài, viết thuê luận văn…

Nhằm giúp khách hàng đạt kết quả xuất sắc nhất khi bảo vệ, viết thuê Luận văn số 1 luôn nỗ lực không ngừng sáng tạo, đổi mới trong quy trình làm việc cũng như phát triển đội ngũ nhân sự để bắt kịp với nhu cầu của khách hàng.

CHUYÊN NGÀNH HỖ TRỢ

Ngoại trừ chuyên ngành “SƯ PHẠM” và “BÁC SĨ, DƯỢC”, chúng tôi hỗ trợ viết thuê tất cả các chuyên ngành bằng tiếng Việt và cả tiếng Anh  chất lượng cao, thuộc các ngành như:

  • Tài chính ngân hàng, quản trị kinh doanh, marketing, nhân sự, chất lượng
  • Kinh tế đầu tư, kinh tế quốc tế, kinh tế bảo hiểm
  • Kế toán, Kiểm toán
  • Triết học Mác Lênin, kinh tế chính trị, tư tưởng Hồ Chí Minh
  • Du lịch, Văn hóa, Xã hội
  • Luật kinh tế, luật hành chính,…
  • Công nghệ thông tin
  • Công nghệ hóa, thực phẩm
  • Và nhiều chuyên ngành khác

 v TẠI SAO CHỌN LUẬN VĂN SỐ 1

Giữa muôn vàn câu lạc bộ, nhóm viết thuê luận văn, tại sao bạn chọn chúng tôi.  Viết thuê Luận văn số 1 – KHÁC BIỆT LÀM NÊN CHẤT LƯỢNG:

– Trực tiếp: Chúng tôi là dịch vụ cung cấp trực tiếp, không thông qua cộng tác viên nên dịch vụ luôn đảm bảo chất lượng như yêu cầu khách hàng.

– Kinh nghiệm: Bề dày hơn 15 năm viết thuê luận văn cao học, làm thuê luận văn thạc sĩ, viết thuê thuê luận án tiến sĩ, viết khóa luận thuê trên toàn quốc.

– Đội ngũ nhân sự: Hơn 500 thành viên, giảng viên, cố vấn trình đội tối thiểu là Thạc sĩ, Tiến Sĩ có chuyên môn cao, kỷ luật và có trách nhiệm với công việc, sẵn sàng xử lý mọi vấn đề phát sinh trong quá trình làm việc nhanh và hiệu quả nhất.

– Số lượng dự án: Đã hoàn thành 20.000+ bài tiểu luận, luận văn, luận án thành công cho khách hàng cả nước: Hà Nội, TP.HCM, Cần Thơ, Đà Nẵng…

– Cam kết bảo hành luận văn trọn đời: Tất cả các luận văn mà Luận văn số 1 đã làm đều được bảo hành, sửa chữa miễn phí cho tới khi nào đạt yêu cầu.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về thâm niên cũng như kinh nghiệm 12 năm viết thuê luận văn của chúng tôi, đã được khẳng định qua hàng nghìn luận văn đã bảo vệ thành công. Đặc biệt, chúng tôi cung cấp dịch vụ trực tiếp, không qua trung gian, không qua CTV nên chất lượng hoàn toàn tương xứng với chi phí bạn bỏ ra

 

Để được hỗ trợ nhanh nhất và tốt nhất. Các bạn vui lòng liên hệ Luận văn số 1

Hotline: 0941565085

Email: chuyenluanvandanang@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0941565085