Viết Thuê Sáng Kiến Kinh Nghiệm

Viết Thuê Sáng Kiến Kinh Nghiệm

Thực hiện viết thuê sáng kiến kinh nghiệm là một trong những công việc cần làm hằng năm của mỗi giáo viên. Tuy nhiên, không ít giáo viên cảm thấy “áp lực” trong việc làm sáng kiến kinh nghiệm. Trong bài viết này, Luận Văn Đà Nẵng sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn nỗi áp lực này với dịch vụ viết thuê sáng kiến kinh nghiêm.

Sáng kiến kinh nghiệm là gì?

Sáng kiến kinh nghiệm là những tri thức, kinh nghiệm, kỹ năng đã được tác giả tích lũy trong quá trình giảng dạy, công tác thực tiễn bằng những hoạt động thực tiễn đã khắc phục được những khó khăn mà các biện pháp, phương pháp truyền thống thông thường không giải quyết được. Sáng kiến kinh nghiệm góp phần nâng cao hiệu quả trong hoạt động giảng dạy, công tác của giáo viên. Hoạt động viết sáng kiến kinh nghiệm chính là việc thuận lại một cách rõ ràng, mạch lạc, có hệ thống những kinh nghiệm của bản thân mang lại hiệu quả thiết thực liên quan đến công việc đảm nhận được đúc rút trong quá trình công tác. 

Sáng kiến kinh nghiệm phải nêu lên được bằng chứng chứng minh nếu như không có những kinh nghiệm này thì không thể đạt được kết quả, hiệu quả công việc tốt như vậy bằng cách: nêu và giải quyết từng vấn đề bằng phương pháp thực hiện cụ thể, sử dụng số liệu cụ thể để đối chiếu so sánh hiệu quả của cách làm mới với cách làm cũ. Thông qua đó nêu bật tác dụng từ kinh nghiệm của bản thân tác giả đem lại. Sau khi đã đặt và giải quyết vấn đề, người viết cần thực hiện bước cuối cùng là kết luận vấn đề, nêu khuyến nghị, đề xuất ý kiến nhằm thỏa mãn những ý tưởng, cách tiếp cận, phát triển và kết luận của sáng kiến kinh nghiệm.

Những yêu cầu cơ bản đối với một sáng kiến kinh nghiệm

Yêu cầu cơ bản của một bài sáng kiến kinh nghiệm là phải chỉ ra và làm rõ được mục đích, tính sáng tạo khoa học, tính thực tiễn và khả năng vận dụng, mở rộng sáng kiến kinh nghiệm. Cụ thể:

 • Mục đích sáng kiến kinh nghiệm: Đề tài sáng kiến phải nêu được những mâu thuẫn, những khó khăn có tính chất thời sự, cấp thiết trong công tác giảng dạy, giáo dục học sinh nào đã được giải quyết? Tác giả viết sáng kiến kinh nghiệm này với mục đích gì? (để tham gia nghiên cứu khoa học, chia sẻ kinh nghiệm với đồng nghiệp, nâng cao nghiệp vụ bản thân…)
 • Tính thực tiễn của đề tài: Tác giả cần chỉ ra những sự kiện đã diễn ra trong thực tiễn công việc giảng dạy, giáo dục của mình. Xuyên suốt trong quá trình viết sáng kiến, tác giả cần đề cập đến các hoạt động cụ thể đã tiến hành, và kết quả, hiệu quả thực tế đã đạt được. Tránh sử dụng quá nhiều những nội dung mang tính lý thuyết đơn thuần, sách vở và thiếu thực tiễn.
 • Tính sáng tạo khoa học: Tính sáng tạo khoa học thể hiện ở việc tác giả có khả năng tìm kiếm, áp dụng những phương pháp tiến hành mới mẻ, dẫn chứng các tư liệu, số liệu và kết quả thực tiễn làm nổi bật hiệu quả, tác dụng của phương pháp sáng kiến đã áp dụng. Ngoài ra, nó cũng được thể hiện ở việc trình bày một cách rõ ràng, rành mạch cơ sở lý luận, thực tiễn phục vụ cho việc giải quyết vấn đề, các bước tiến hành sáng kiến kinh nghiệm… 
 • Khả năng vận dụng, mở rộng sáng kiến kinh nghiệm: Dẫn chứng các kết quả, số liệu để so sánh hiệu quả từ việc áp dụng sáng kiến kinh nghiệm với cách làm cũ và chỉ ra được những điều kiện, bài học kinh nghiệm để áp dụng hiệu quả sáng kiến kinh nghiệm. Tác giả cũng nên nhấn mạnh triển vọng trong việc vận dụng của sáng kiến kinh nghiệm.

Những bất cập trong việc viết sáng kiến kinh nghiệm

Không thể phủ nhận, sáng kiến kinh nghiệm là một hoạt động rất văn minh và đáng để khích lệ không chỉ riêng đối với ngành giáo dục mà đối với tất cả các ngành nghề khác. Bởi những sáng kiến, những cải tiến mới được đúc rút từ kinh nghiệm của chính người thực hiện công việc ấy chia sẻ cho đồng nghiệp học hỏi để đạt được hiệu quả đột phá. Trong giáo dục, thông qua việc chia sẻ kinh nghiệm, sẽ giúp nhiều thầy cô giáo giảng dạy và giáo dục học sinh tốt hơn. Sáng kiến kinh nghiệm còn là thước đo để đánh giá các thầy cô giáo tiêu biểu, có đam mê với nghiên cứu khoa học.

Tuy nhiên, trên thực tế, việc làm sáng kiến khoa học lại tồn tại một số bất cập rất lớn cần phải khắc phục. Dựa trên kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực, Luận Văn Đà Nẵng đã nhận được những trăn trở, chia sẻ của không ít giáo viên, chẳng hạn như:

“Trong một tháng, tôi sút gần 5kg, lúc nào cũng thấy áp lực đè nặng. Có thể, đối với những giáo viên có thâm niên, thầy cô sẽ không quá chật vật với sáng kiến kinh nghiệm. Tuy nhiên, với giáo viên trẻ mới ra trường như tôi, việc hàng năm phải đảm bảo nhiệm vụ này quả thật rất áp lực” 

Hay 

“Cả đời đi dạy cùng lắm gom góp, đúc kết được một vài kinh nghiệm giúp học sinh học tập và rèn luyện tốt. Thế mà cứ mỗi năm giảng dạy lại phải viết ra được một sáng kiến, đạt tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Quả thực rất khó để thầy cô “kịp” đúc kết kinh nghiệm”

Cũng không ít giáo viên bày tỏ rằng họ không có đủ thời gian để viết sáng kiến kinh nghiệm, ngoài giờ lên lớp, họ còn phải làm rất nhiều công việc khác từ soạn giáo án, chăm lo gia đình… mà quy định viết một sáng kiến kinh nghiệm quá rườm rà, rắc rối và tốn không ít thời gian. Sáng kiến kinh nghiệm phải trình bày như một đề tài, một công trình khoa học lớn trong khi một số kinh nghiệm (có khi rất nhỏ nhưng hiệu quả lại khá cao) nhưng… chẳng biết viết gì để thành một bài tối thiểu 10 trang giấy.

sáng kiến kinh nghiệm,

Nếu bạn đang gặp phải một trong những vấn đề này, đừng lo! Hãy quên đi áp lực viết sáng kiến kinh nghiệm với giải pháp hoàn hảo đến từ Luận Văn Đà Nẵng mang tên Viết thuê sáng kiến kinh nghiệm!

Dịch vụ viết thuê sáng kiến kinh nghiệm giúp gì cho bạn?

Bạn là giáo viên trẻ, bạn muốn xếp loại cuối năm ở mức “hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”, giành giải Chiến sĩ thi đua hoặc đơn giản chỉ là hoàn thành nhiệm vụ mà nghị quyết nhà trường giao phó nhưng bạn lại không có kinh nghiệm, không có thời gian làm sáng kiến kinh nghiệm. Hãy để Luận Văn Đà Nẵng giúp bạn. Chúng tôi nhận viết sáng kiến kinh nghiệm ở tất cả các bậc học: Từ sáng kiến kinh nghiệm mầm non, sáng kiến kinh nghiệm tiểu học, sáng kiến kinh nghiệm trung học cơ sở, sáng kiến kinh nghiệm THPT:

Văn, sử, địa, Toán, lý, hóa, sinh học, Tiếng Việt…

Bạn có thể chuyên tâm làm tốt công việc giảng dạy, nâng cao trình độ chuyên môn hoặc dành thời gian cho bất cứ điều gì bạn muốn. Còn nhiệm vụ của Luận Văn Đà Nẵng là đem đến cho bạn một bài sáng kiến kinh nghiệm đạt chuẩn, hội tụ đủ các yêu cầu của một bài sáng kiến đạt điểm cao: tính mục đích, tính sáng tạo khoa học, tính thực tiễn và khả năng vận dụng, mở rộng sáng kiến kinh nghiệm. 

Cam kết về dịch vụ viết thuê sáng kiến kinh nghiệm

 • Cam kết về chất lượng: Nội dung unique 100%. Chúng tôi cam kết không sao chép, “cắt” “dán”, không dính lỗi đạo văn. Số liệu sử dụng trong bài sáng kiến kinh nghiệm là độc nhất. Nếu bạn phát hiện bất cứ vi phạm nào, Luận Văn Đà Nẵng cam kết hoàn lại tiền.
 • Tư vấn 24/24: Cam kết hỗ trợ và giải đáp thắc mắc của bạn về bài sáng kiến kinh nghiệm mọi lúc, mọi nơi.
 • Cam kết về đội ngũ: Đội ngũ chuyên gia, chuyên viên là Giảng viên, Thạc sĩ, Tiến sĩ có trình độ chuyên môn cao đến từ các trường đại học danh giá trong và ngoài nước, có tính kỷ luật & trách nhiệm.
 • Đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ: Luận Văn Đà Nẵng cam kết gửi bài sáng kiến kinh nghiệm đến bạn trước hoặc chậm nhất là đúng ngày hạn, tuyệt đối không xảy ra tình trạng trễ hẹn.
 • Bảo mật thông tin cá nhân tuyệt đối: Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng, nội dung sáng kiến kinh nghiệm tuyệt đối – vĩnh viễn. Không sử dụng thông tin, bài sáng kiến kinh nghiệm của bạn với bất kỳ mục đích nào khác.

  viết thuê sáng kiến kinh nghiệm

Quy trình viết thuê sáng kiến kinh nghiệm tại Luận Văn Đà Nẵng

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Đầu tiên, Luận văn Đà Nẵng sẽ tiếp nhận thông tin, yêu cầu cần hỗ trợ của bạn. Trước khi nhận làm sáng kiến kinh nghiệm chúng tôi sẽ tiến hành phân tích sơ bộ và gửi báo giá để bạn tham khảo. Để bước này được tiến hành nhanh chóng nhất, nếu như bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ làm sáng kiến kinh nghiệm hãy cung cấp những thông tin sau cho chúng tôi:

 • Tên đề tài, ý tưởng sáng kiến kinh nghiệm (nếu có)
 • Yêu cầu cụ thể của sáng kiến kinh nghiệm
 • Thời gian hoàn thành cụ thể

Lưu ý về giá thuê viết sáng kiến kinh nghiệm. Chúng tôi sẽ dựa vào độ khó và mức độ yêu cầu của sáng kiến kinh nghiệm. Nếu bạn đang làm dở, mức giá sẽ được tính trừ đi những nội dung đúng mà bạn đã làm được.

Bước 2: Tư vấn & Báo giá

Tiếp theo, chúng tôi sẽ tiến hành nghiên cứu, phân tích đề tài, tìm kiếm tài liệu cần thiết và gửi lại báo giá chính xác, thời gian hoàn thành và những cam kết, thỏa thuận đi kèm đến bạn.

Bước 3: Tiến hành viết sáng kiến kinh nghiệm

Sau khi thống nhất về chi phí và các thỏa thuận về nội dung, Luận Văn Đà Nẵng sẽ lựa chọn chuyên viên phù hợp nhất để đảm nhận sáng kiến kinh nghiệm của bạn. Đồng thời gửi tiến độ hoàn thành theo từng giai đoạn và hiệu chỉnh lại nếu có yêu cầu.

Bước 4: Chỉnh sửa & Hoàn thiện

Hoàn thiện 100% bài sáng kiến kinh nghiệm, chỉnh sửa (nếu có) và bàn giao.

Nếu bạn đang cảm thấy việc làm sáng kiến kinh nghiệm chỉ khiến bạn tiêu tốn thời gian, thì hãy dành thời gian đó cho những việc mà bạn cảm thấy quan trọng, ý nghĩa hơn. Tất cả hãy để dịch vụ làm dịch vụ làm sáng kiến kinh nghiệm của Luận Văn Đà Nẵng lo. Đừng quên, chúng tôi nhận viết sáng kiến kinh nghiệm tất cả các cấp độ, môn học nhé!

Hotline: 0941565085

Email: chuyenluanvandanang@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0941565085